Lễ gặp mặt thanh nhiên lên đường nhập ngũ năm 2024
Hòa chung không khí vui mừng của Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Ngày 29 tháng 02 năm 2024. Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ - Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đồng Loan tổ chức buổi gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Thị Lê - Bí thư huyện đoàn - Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách công tác tuyển quân xã Đồng  Loan. Đồng chí Trung tá: Lâm Văn Cường - Phó Chỉ huy Ban CHQS huyện Hạ Lang và có đầy đủ các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các thành viên HĐNV quân sự xã, thôn đội trưởng các xóm và thân nhân gia đình có con nhập

Theo chỉ tiêu xã được giao 01 thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Trong buổi găp mặt thanh nhiên lên đưởng nhập ngũ  năm 2024 đã được các đồng chí Đoàn thanh niên xã, Hội Cựu chiến binh xã, Hội phụ nữ xã phát biểu động viên, dặn dò, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đặc biệt tại lễ gặp mặt thanh nhiên lên đường nhập ngũ năm 2024 đã được đồng chí Lương Thị Lê - Bí thư huyện đoàn - Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách công tác tuyển quân xã Đồng  Loan. Đồng chí Trung tá: Lâm Văn Cường - Phó Chỉ huy Ban CHQS huyện Hạ Lang tặng quà, động viên thanh niên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, an tâm học tập và rèn luyện.

Tại buổi gặp mặt Đồng Chí Hoàng Văn Sâm - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã  phát biểu giao nhiệm vụ cho thanh nhiên, động viên thanh niên cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để không phụ lòng  của lớp cha anh đi trước.

Tại buổi gặp mặt công dân Nông Văn Tư cũng phát biểu cảm ơn và hứa hẹn trước Đảng bộ và nhân dân xã nhà đem sức cống hiên xây dựng quân đội, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Trọng Vĩnh