Trung tâm học tập cộng đồng xã Đồng Loan mở lớp Tập huấn kỹ thuật trồng cây dược liệu quýhiếm, trồng cây dâu tằm,nuôi tằm.

Nhằm nâng cao kiến thức về công tác khuyến nông, khuyến lâm tham gia xây dựng nông thôn mới cho các tổ chức, đoàn thể các xóm trên địa bàn và các hộ dân tiêu biểu xóm Đồng Tiến tại xã Đồng Loan Trung tâm học tập cộng đồng xã Đồng Loan triển khai mở lớp tập huấn kỹ thuật trồng cây dược liệu quý hiếm, trồng cây dâu tằm, nuôi tằm với 80 học viên.

Nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, quần chúng nhân dân về vị trí và vai trò của khoa học công nghệ, lợi ích và hiệu quả của việc ứng dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ vào sản xuất và đời sống tại đơn vị, địa phương, Tạo môi trường thuận lợi để phát huy tính chủ động, sáng tạo trong nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ. Bồi dưỡng nguồn nhân lực cho lao động nông thôn, góp phần cho cán bộ, quần chúng nhân dân có kiến thức về khoa học và công nghệ, năng động, thích nghi với nền kinh tế thị trường.

Lớp học Góp phần đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ sở, đổi mới tư duy, nâng cao kiến thức, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh nâng cao thu nhập, ổn định đời sống dân cư, góp phần giảm nghèo bền vững, ổn định phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.