Công an xã Đồng Loan vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

- Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và chủ động phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm mua bán, vận chuyển trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.
     - Công an xã Đồng Loan đã tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của các tầng lớp nhân dân, góp phần đưa Luật “Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ” đi vào cuộc sống.

- Ngày 09/01/2024, công dân N.V.D trú tại xóm Đồng Tâm, xã Đồng Loan   đã chủ động đến Công an xã giao nộp 01 khẩu súng tự chế. Công an xã Đồng Loan biểu dương tinh thần tự giác giao nộp vũ khí của công dân trên.
     - Để nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn xã. Công an xã Đồng Loan đề nghị nhân dân trên địa bàn tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong thời gian tới.

CAX Đồng Loan