Đoàn Thanh niên xã Đồng loan ra quân ngày chủ nhật xanh

RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH 28/5

anh tin bai

Căn cứ Công văn số 37-CV/ĐTN, ngày 08/3/2023 của Huyện Đoàn Hạ Lang về việc tổ chức đồng loạt Ngày chủ nhật xanh năm 2023. Thực hiện Kế hoạch số 14/KHPH – ĐTN – HPN ngày 12/5/2023 của Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ xã Đồng Loan về tổ chức thực hiện Ngày chủ nhật xanh năm 2023

anh tin bai

Ngày 18/5/2023 tại Tuyến đường Thanh niên – phụ nữ tự quản tại xóm Đồng Tâm - Đồng Loan. Đoàn thanh niên - hội liên hiệp phụ nữ xã tổ chức Dọn dẹp, vệ sinh tuyến đường Thanh niên – phụ nữ tự quản tại xóm Đồng Tâm.

anh tin bai

Hoạt động tổ chức thiết thực, hiệu quả và thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên phối hợp tổ chức thực hiện, Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, hội viên trong dọn dẹp vệ sinh môi trường tại địa phương.