XÃ ĐỒNG LOAN, HUYỆN HẠ LANG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023

Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Ngày 16/8/2023, Ban Chỉ đạo 138 xã Đồng Loan, huyện Hạ Lang tổ chức Ngày hội Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023 và Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Thượng tá Lưu Minh Quân - Phó Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng ban chỉ đạo 138 huyện; cùng đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, cơ quan đơn vị xã Đồng Loan; Nhân dân đại diện 05/05 xóm trên địa bàn xã Đồng Loan.  Đồng chí  đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của địa bàn xã. Đồng thời, đề nghị nhân dân xã Đồng Loan cần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự; xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Cấp ủy, chính quyền địa phương cần tập trung thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chủ trương, quan điểm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; quan tâm chỉ đạo, xây dựng, củng cố lực lượng làm công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở vững mạnh.

Đ/c Thượng tá Lưu Minh Quân -Phó Trưởng Công an huyện  tặng lãng hoa chúc mừng ngày hội

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Đồng Loan thời gian qua đặc biệt là trong 8 tháng đầu năm 2023 có những chuyển biến tích cực, nội dung được đổi mới, sáng tạo phù hợp với tình hình của địa phương. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã khơi dậy sức mạnh, tiềm năng to lớn của Nhân dân tham gia bảo vệ ANTT; thúc đẩy các phong trào khác đi lên, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Từ việc thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tình hình an ninh, trật tự tại địa bàn xã Đồng Loan cơ bản ổn định. Công an xã tham mưu, triển khai và phối hợp cùng các ban ngành xã tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đ/c Hoàng Văn Sâm - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo 138 xã phát biểu tại ngày hội

Tại Ngày hội, Nhân dân đã có nhiều ý kiến góp ý đối với lực lượng Công an xã, cùng chia sẻ các mô hình, cách làm hay để các xóm trên địa bàn học tập, rút  kinh nghiệm.

Tại Ngày hội, Ban Chỉ đạo đã trao tặng Giấy khen của UBND huyện, UBND xã cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Ngày hội tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa 02 đội Công an xã và cán bộ công chức xã và các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, góp phần thêm không khí vui tươi sôi nổi chào mừng 78 năm ngày truyền thống công an nhân dân và 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. (Một số hình ảnh tại ngày hội)

Triệu Ngọc Tuyến - CA xã Đồng Loan