Công An xã Đồng Loan tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày 21/6/2023, tại Hội nghị bồi dưỡng nâng cao kiến thức năng lực thực hiện bình đẳng giới và tham gia giải quyết một số vấn đề cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em,; Ra mắt tổ truyền thông cộng đồng. Công an xã Đồng Loan phối hợp với Ban quản lý xóm Đồng Thuận, xã Đồng Loan tổ chức tuyên truyền lồng ghép công tác PCCC và CNCH cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xóm Đồng Thuận. Nhằm tăng cường phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), huy động sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân tham gia công tác PCCC và CNCH.

Tại buổi tuyên truyền, có khoảng 72 cán bộ, nhân dân trên địa bàn xóm đã được cán bộ Công an xã Đồng Loan hướng dẫn các nội dung trong công tác đảm bảo an toàn PCCC và CNCH, nội dung một số văn bản pháp luật về công tác PCCC và CNCH. Đồng thời hướng dẫn một số biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại gia đình và khu dân cư; cách xử lý sự cố cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy. Trong buổi tuyên truyền, Công an xã Đồng Loan đã tổ chức triển khai cho quần chúng nhân dân, đại diện cơ sở, các hộ gia đinh ký Bản cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.