Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022, xuân tình nguyện năm 2023
CHƯƠNG TRÌNH TÌNH  NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2022, XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023

Thực hiện  Kế hoạch số 09-KH/UBH ngày 21/11/2022 của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang về tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa đông 2022, Xuân tình nguyện 2023. Đoàn thanh niên xã - Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Loan tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông 2022, Xuân tình nguyện 2023 với chủ đề “Vì đàn em thân yêu”.

Đ/c Lục Thúy Dung - Bí thư Đoàn Thanh niên xã

Ngày 01/01/2023, Tại Trường Tiểu học – Mầm non Đồng Loan, Đoàn Thanh niên xã Đồng Loan tổ chức Chương trình tình nguyện, đến dự có đồng chí Lục Thúy Dung – Bí thư Đoàn thanh niên xã, có đồng chí Thẩm Thị Bạch – Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Loan, các đoàn viên thanh niên tham gia tình nguyện và đại diện các em học sinh biên giới vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Đồng Loan, thanh niên chậm tiến, khuyết tật, gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống tại xã Đồng Loan.

Học sinh; thanh niên chậm tiến, khuyết tật; Hộ gia đình đặc biệt khó khăn nhận quà.

Đại diện trường tiểu học Đồng Loan nhận quà tặng.

Chương trình vinh dự nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị kết nối, ủng hộ và tài trợ: Nhóm Thiện nguyện cô Nguyễn Thị Kim Thanh (Sài Gòn), bác Hương Ân (Thanh Xuân - Hà Nội), anh Triệu Chung - Công an huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng; Nhóm Thiện nguyện Bồ Đề Tâm; Cửa hàng Vật liệu xây dựng Thái Thọ; Nhóm Thiện nguyện BNI CHAPPER KICK, TEAM KICK SAPA; Facebook Phùng Phương Thảo, FB Dương Mai Anh; chị Trang cửa hàng bánh kẹo, em Ánh , nhà hàng Hạnh Eng. Chương trình đã trao
- 71 chăn ấm;
- 20 áo khoác mới;
- 01 thùng mì tôm;
- Tiền mặt (4.300.000 đồng)
- Quần áo ấm.
        💙 Tổng giá trị các phần quà tại Chương trình 35.000.000 đồng

Các em học sinh tại phân trường Đồng Biên - Đồng Loan nhận quà.

Đây là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn kết nối những tấm lòng nhân ái để sẻ chia phần nào các Thanh niên yếu thế, khuyết tật nhằm động viên, khích lệ, xoá bỏ mặc cảm, hoà nhập cộng đồng; kịp thời chia sẻ  khó khăn về đời sống vật chất, đời sống tinh thần của người già neo đơn; hộ gia đình khó khăn; đồng thời tiếp thêm ý trí, thắp sáng niềm tin giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập.

Lục Thúy Dung