Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Quỹ thiện tâm tặng quà tết Quỹ Mão cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tai 02 xã Đồng Loan, Đức Quang

Ngày 11/01/2023 Đoàn công tác của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại 02 xã Đồng Loan, Đức Quang.

Tham dự buổi trao tặng có Đồng chí Phạm Viết Công Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Cao Bằng, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Phòng Lao động thương binh và xã hội và các phòng ban liên quan huyện Hạ Lang, Đại diện quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup. Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng thời thăm hỏi sức khỏe, chúc tết, động viên bà con tích cực phát triển kinh tế xã hội.

Chương trình trao tặng quà là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái quan tâm chia sẻ khó khăn góp phần động viên tạo động lực để hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón tết cổ truyền đầm ấm và đầy đủ hơn trong năm mới,