Tập huấn trang thông tin điện tử cấp xã
Trong thời gian gần đây việc đẩy mạnh cchc và đẩy mạnh công nghệ thông tin, cũng nhưcung cấp thông tin được kịp thời hơn về các hoạt động của chính quyền địa phương
Hôm nay tại UBND huyện Hạ Lang VNPT Cao Bằng phối hợp UBND huyện Hạ Lang tổ chức tập huấn cho cán bộ cc cấp xã. Tại buổi tập huấn đã đc nghe báo cáo viên lên lớp hướng dẫn cho các học viên một cách tỉ mỷ. Tập thể lớp đoàn kết và phát huy dân chủ, thảo luận,thực hành một cách sôi nổi. Tất cả các học viên đều thực hành một cách thuần thục đảm bảo sau đợt tập huấn này các học viên về cơ quan phát huy khai thác được trang thông tin điện tử của đơn vị mình cung cấp cho người truy cập những nội dunh hay và đầy ý nghĩa, giúp cho địa phương ngày một phát triển....
Hoàng Trung Hiến