Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Hôm nay ngày 02/02/2023 hòa chung khí thế vui mừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 03/02/1930-03/02/2023) và trong không khí hân hoan, náo nức của tết cổ truyền Quý mão 2023. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng NVQS, Ban CHQS xã Đồng Loan long trọng tổ chức lễ gặp mặt và động viên thanh niên nhập ngũ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Triệu Thị Hồng Hạnh - Trưởng phòng LĐTBXH huyện, thành viên Hội đồng NVQS huyện, phụ trách công tác tuyển quân xã Đồng Loan; Có đ/c Thượng tá Nguyễn Minh Đạo - Chính trị viên Ban CHQS huyện Hạ Lang; Có đầy đủ các đ/c trong thường trực ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể và các thành viên HĐNVQS xã. Đặc biệt có mặt đầy đủ 06 thanh niên SSNN và 01 thanh niên dự phòng của huyện, cùng người thân các thanh niên.   Theo chỉ tiêu của huyện xã Đồng Loan có 05 chi tiêu nhập ngũ bên quân đội và 01 chỉ tiêu tham gia Nghĩa vụ CAND. Trong buổi gặp mặt các thanh niên đã đượcTổ công tác Biên phòng, Trạm y tế xã, Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội CCB xã phát biểu dặn dò, động viên, tặng qùa và đặc biệt các thanh niên đã được đồng chí Triệu Thị Hồng Hạnh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng LĐTBXH, Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tặng mỗi người một món quà để động viên các thanh niên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  Trong buổi gặp mặt các thanh niên đã được đồng chí Hoàng Văn Sâm – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên, mong các thanh niên luôn phấn học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, để không phụ với các thành tích của các bậc cha anh đã đi trước và truyền thống của tuổi trẻ xã Đồng Loan. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, chu đáo và trang nghiêm, đó là một động lực để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các thanh niên trước khi lên đường nhận và hoàn thành tốt mọi nhiêm vụ được giao.

Để đáp lại những tình cảm và sự mong đợi của các cấp chính quyền và  gia đình, thanh niên Nông Văn Hoan đã thay mặt 6 thanh niên SSNN năm 2023 phát biểu, bày tỏ, cảm kích đối những tình cảm đó và thay hứa sẽ cố gắng học tập rèn luyện, trưởng thành để không phụ những tình cảm của cấp ủy chính quyền địa phương và người thân, nhất là các bậc sinh thành.

Đồng chí Hoàng Văn Sâm – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên