Tặng học bổng cho con hội viên Hội cựu chiến binh có thành tích xuất sắc trong học tập
Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2022 Hội Cựu chiến binh xã Đồng Loan kết hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Hạ Lang tiếp nhận 01 suất học bổng trị giá 1.000.000đ của Hội viên Cựu chiến binh Lê Văn Kiểm, trao cho học sinh Nông Thị Trúc Linh lớp 3 Trường Tiểu học Đồng Loan. Em Linh là con của hội viên CCB Nông Văn Dự xóm Đồng Tâm - xã Đồng Loan. Mặc dù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng em luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong học tập. Các năm học em đều đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Suất học bổng của CCB Lê Văn Kiểm là nguồn động viên to lớn tiếp sức cho em Linh trong những năm học tiếp theo. Thay mặt Hội CCB xã Đồng Loan xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc mừng năm mới tới Đồng chí Lê Văn Kiểm và toàn thể gia đình. Xin trân trọng cảm ơn.